Phương thức và giá thành vận chuyển


Tiệm Mọt hiện tại có chi nhánh tại Úc, Phần Lan, Thuỵ Điển, Pháp, Na Uy, Bỉ, Anh Quốc , Đức, Mỹ, Canada và gửi hàng đến đa số các nước trong Châu Úc, châu Âu và Bắc Mỹ

Tiệm Mọt tiến hành gửi sách cho khách hàng ngoài những nước trên từ chi nhánh phù hợp nhất để tối ưu hoá về chi phí và thời gian nhận sách của khách hàng.

Đối với chi nhánh Úc, Tiệm Mọt có các phương thức vận chuyển như sau:

TẠI ÚC

Pick up Đơn dưới $30 Đơn dưới $100 Đơn trên $100
Miễn phí $7 $9 Miễn phí

- Tại 7 Napper Ave Riverwood NSW 2210: 8h-19h (có hẹn trước)

Thời gian nhận hàng: 2-4 ngày

Thời gian nhận hàng: 2-4 ngày

Thời gian nhận hàng: 2-4 ngày

  

TẠI NEW ZEALAND

Đơn dưới $30 Đơn dưới $100 Đơn trên $100
$15 $20 $30

Thời gian nhận hàng 6-27 ngày

Thời gian nhận hàng 6-27 ngày

Thời gian nhận hàng 6-27 ngày

Giá vận chuyển cuối cùng là giá hiển thị khi khách hàng thực hiện việc thanh toán. Nếu có thắc mắc về giá vận chuyển, khách hàng có thể liên hệ Tiệm Mọt tạị Úc để được xử lý.

Đối với các sách không có sẵn tại Tiệm Mọt, sách sẽ được tiến hành gửi từ Việt Nam qua trong khoảng từ 2-5 tuần kể từ khi khách hàng đặt hàng.

Đơn hàng bao gồm cả sách có sẵn và sách order sẽ được gửi 01 lần khi sách order đến nơi trừ khi có thông báo riêng khách hàng gửi cho Tiệm Mọt.

Thời gian giao hàng là ước tính, Tiệm Mọt luôn cố gắng để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bất khả kháng, kiện hàng có thể đến muộn hơn dự tính và Tiệm Mọt mong nhận được sự thông cảm của khách hàng.

Tiệm Mọt mong muốn được mang sách Việt đến với bất cứ nơi nào có người Việt và nhu cầu về sách Việt.